Hiện nay có khá nhiều bài viết nói về tiến lên Miền Nam và hôm nay tôi muốn chia sẻ cho các bạn những thủ thuật hữu ích khi áp dụng Một vài thủ thuật khi chơi bài Tiến lên Miền Bắc đếm lá. Khi chơi  tiến lên miền Bắc bạn nên tập các thói quen tập trung, không được để mọ chuyện bên ngoài ảnh hưởng đến tâm lý bạn, khi bạn đã nhập tâm vào ván bài thì đó sẽ là 1 ván bài đẹp. Lúc đố áp dụng những thủ thuật sau sẽ giúp ích khá nhiều cho chiến thắng của bạn.

Một vài thủ thuật khi chơi bài Tiến lên Miền Bắc đếm lá

Một vài thủ thuật khi chơi bài Tiến lên Miền Bắc đếm lá

Một vài thủ thuật khi chơi bài Tiến lên Miền Bắc đếm lá.

-Nhớ bài

Muốn giành được chiến thắng khi chơi bài tiến lên online Một vài thủ thuật khi chơi bài Tiến lên Miền Bắc đếm lá nhất là với tiến lên miền Bắc đếm lá trước hết các bạn phải nhớ được bài, việc này nghe đã thấy không hề đơn giản, vậy mẹo để giúp các bạn nhớ chỉ là bạn nên tập trung những quân bài lớn từ 10 trở lên, đếm nhẩm sẽ là 1 cách nhớ bài nhanh nhất khi chơi đanh, ví dụ như khi có người đánh ra đôi J lúc đó lập tức bạn sẽ biết rằng còn 2 quân J là những quân nào.

-Suy nghĩ, quyết đoán

Việc sử dụng chiến thuật cũng phải biết chọn thời điểm thích hợp, thường có câu nói sai một ly đi một dặm. Bạn nên nghĩ thật kỹ khi muốn đưa ra một quyết định nào đó, giả dụ như khi số lượng đối thủ tham gia chơi bài 1 hoặc 2 thì bạn có thể thấy được cơ hội chiến thắng cao vì thế bạn nên tiếp tục theo bài.

Còn với trường hợp đối thủ của bạn là 3 hoặc 4 người và bạn cảm thấy không chắc chắn để dành được phần thắng lúc đấy bạn nên đợi thời cơ. Bạn nên chọn thời điểm bạn thấy có lợi nhất chứ dại lao vào những chỗ mà giành phần thắng là điều hy hữum bạn đã tự giành lấy phần thiệt cho mình.

Chơi bài tiến lên online và th thut chơi bài hiu qu

-Xếp bài

Việc xếp bài trong lúc chơi tiến lên miền Bắc đếm lá là Một vài thủ thuật khi chơi bài Tiến lên Miền Bắc đếm lá một vai trò rất quan trọng nếu không thực hiện việc này bạn có thể làm hỏng hết các chiến thuật khác nếu bạn xếp bài tiến lên miền bắc không được hợp lý sẽ gây cuống trong khi đang chơi. Sắp xếp bài cho hợp lý dễ nhìn rồi kết hợp với việc phối bài và phán đoán được bài được bài của đối thủ có những quân bài nào sẽ giúp nạn thuận lợi khi muốn giành được ciến thắng.

-Lối đánh

Khi bạn đánh một đôi nào đó ví dụ như đánh đôi 5 mà đối thủ không có đôi nào chặn bạn nên tiếp tục đánh các đôi hác có trong bài mà bạn nghĩ đối thủ không chặn lại được, không nhất thiết phải đánh sang sảnh hoặc đánh lẻ khi không chắc. Khi đối thủ chặn được quân bài của bạn bạn đã giúp cho đôi thủ giảm bớt số bài của họ.

Những yếu tố làm nên chiến thắng cho người chơi bài

Xem thêm : Chơi bài online và những bí quyết kinh điển mà ai cũng nên biết

-May mắn

May mắn cũng là một yếu tố mà ai chơi bài cũng nhận thấy được tác động của nó nhưng nó không quan trọng. Bạn chỉ cần nắm chắc được thủ thuật cũng như kỹ năng chơi vẫn có thể lật ngược được tình thế nên bạn đường quá nghĩ thắng thua sẽ phụ thuộc vào may mắn điều đấy sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng khi đang chơi

Tóm lại, trên đây là các thủ thuật mà tôi muốn bạn một vài thủ thuật khi chơi bài Tiến lên Miền Bắc đếm lá nhất là tiến lên miền bắc đếm lá thám khảo qua trong quá trình chơi. Với bài viết này hy vọng các bạn chơi có thể nâng cao kỹ năng đánh bài online Tiến Lên Miền Bắc đếm lá của mình và nhanh chóng trở thành cao thủ.